Răng Sứ Lisi Là Gì? Ai Phù Hợp Với Dán Sứ Veneer Lisi Press?

Răng sứ thẩm mỹ được xem là xu hướng hàng đầu được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn để sở hữu nụ cười đẹp hơn. Khi làm răng không ít người muốn bảo vệ tối đa răng gốc, thích sự tự nhiên, trong bóng.

Răng Sứ Lisi

1. Răng Sứ Lisi Là Gì?

Răng sứ Lisi là thương hiệu sứ của tập Đoàn GC. Dòng sứ được ép cao cấp, được nung đến 8 lần, độ mỏng 0,3 mm có độ phản quang tốt. Màu sắc tự nhiên cùng độ trong mờ bởi các dải huỳnh quang đa hiệu ứng đạt đến mức hoàn hảo.

Khi thực hiện phục hình răng bằng sứ veneer Lisi gần như không mài nhỏ răng, mặt trong răng được giữ nguyên. Loại sứ này đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của đông đảo khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của sứ Lisi phải kể đến:

– Khả năng tương thích sinh học cao, bền chắc

– Siêu mỏng, chống ăn mòn, tính thẩm mỹ tối ưu

– Độ cứng 400MPa ( răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa)

Khi nhắc đến GC trong lĩnh vực nha khoa, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu lâu đời với các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự tỉ mỉ và khắt khe.

Là 1 dòng sứ veneer nổi tiếng được đông đảo giới nghệ sĩ lựa chọn, sứ Lisi hứa hẹn đưa đến 1 nụ cười toàn diện nhất giúp bạn tỏa sáng, tự tin và ăn nhai thoải mái nhất.

2. Dán Sứ Lisi Press Phù Hợp Với Ai?

Mỗi một thương hiệu khi đưa ra một sản phẩm phải sở hữu ưu điểm vượt trội để khắc phục hoặc hướng đến nhu cầu thẩm mỹ đặc thù của khách hàng.

Với sứ Lisi Press, đây là dòng veneer dành cho các khách hàng có mong muốn hướng đến nụ cười trắng trong tươi trẻ.

Nếu bạn là khách hàng muốn hướng đến nụ cười tự nhiên hãy lựa chọn dán sứ Emax Press của Tập đoàn Ivoclar Vivadent. Trong trường hợp bạn có màu răng gốc tối, xỉn màu nặng, răng nhiễm kháng sinh độ cao… dán sứ Celtra Press của Tập đoàn Sirona là sự chọn duy nhất và hoàn hảo nhất cho tình trạng răng này.

Sứ Lisi Press chia làm 2 loại: Dòng 3 – 5 lớp sứ và dòng 7-9 lớp sứ được đắp thủ công.

Về bản chất sứ: cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau khi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu của GC, chỉ khác nhau về kỹ thuật sản xuất.

Trong khi loại sứ 3 – 5 lớp được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM – kỹ thuật viên cần 3 ngày để hoàn thiện. Thì sứ đắp thủ công 7 – 9 lớp sứ mất đến 5 ngày để hoàn thiện và được thực hiện bởi những nghệ nhân nha khoa giỏi nhất.

Ưu điểm nổi bật của dòng đắp thủ công là khả năng tạo hiệu ứng tinh tế. Sự khác biệt được nhìn thấy với sự chuyển đổi hiệu ứng khi vào các vùng sáng tối do tính chất của các dải huỳnh quang – đặc điểm thẩm mỹ nổi bật của răng tự nhiên.

Các tính chất của răng thật như dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng đều được thể hiện đầy đủ trên từng lớp sứ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *